ดู ดี บูติค รีสอร์ท, โดย สวิสชาเล่ต์ ประเทศไทย โอเอซิสแห่งความพึงพอใจสำหรับครอบครัว, คู่รัก, คนโสด และกลุ่ม ห้องบังกะโล, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องกลุ่ม, สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และพื้นที่สวนที่สวยงาม ทางเราขอมอบความสุขให้ท่านโดยพื้นที่สวนกว้างขวาง, สระว่ายน้ำที่เหมาะกับทุกวัยและการตกแต่งห้องที่น่าประทับใจ. ด้วยโครงสร้างของอาคารจากอิฐและไม้เนื้อแข็ง, ขลับให้ที่พักของเรามีความเฉพาะตัวและบรรยากาศรมรื่น. เดอะ ดูดี บูติก รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้ใจกลางอ่าวนางเพียง 350 เมตร, ซึ่งเป็น แลนด์มาร์คอ่าวนาง ที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร, ห้าง และ ไนท์มาร์เก็ต. ห่างจากหาดนพรัตน์เพียง 500เมตรเท่านั้น ตรงข้ามกับ สนามมวยอ่าวนางกระบี่ ที่มีการจัดชกและสอนมวยไทยเต็มรูปแบบ. พร้อมกับสัญญาณอินเทอร์เน็ตถึง1000/300 mbps, จึงเหมาะกับทุกท่านไม่ว่าจะสตรีมมิ่งเกมหรือทำงานทั่วไป. รีสอร์ทนี้จัดการบริหารและปรับปรุงโดย(สวิส ชาเล่ต์ ประเทศไทย) ในปี พ.ศ. 2564
เจ้าภาพ ขอาเสนอทางเลือกมากมายสำหรับการเข้าพักระยะสั้นหรือระยะยาวของคุณในอ่าวนาง กระบี่. ที่สวยงาม ที่พักหลากหลายขนาดและทุกงบประมาณ. ส่วนลดสุดพิเศษสำหรับการเข้าพักระยะยาวตั้งแต่ 7 วันขึ้นไป ข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมเสมอสำหรับการจองในนาทีสุดท้าย ที่พักทั้งหมดของเรามีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับงานออนไลน์ของคุณหรือการสตรีม
ผู้ประกอบการท่องเที่ยวและการท่องเที่ยว เราเสนอทัวร์, รถรับส่ง, เที่ยวบิน, ทริปและกิจกรรมต่างๆ ในราคาประหยัดแก่คุณ. ให้ตัวคุณเองได้รับแรงบันดาลใจจากความรู้ที่ยอดเยี่ยมและประสบการณ์หลายปีของเรา. คำแนะนำหลายภาษาและเชื่อถือได้จากทีมงานของเรา. เรายินดีที่จะจัดโปรแกรมแต่ละโปรแกรมที่เหมาะกับความต้องการของคุณ.
ดูดี บูติค รีสอร์ท เป็นส่วนหนึ่งของข้อเสนอ สวิส ชาเล่ต์ ประเทศไทย สวิส ชาเล่ต์ ประเทศไทย เป็นเจ้าของและเป็นผู้ประกอบการท่องเที่ยวมาตั้งแต่ปี 2551
ข้อมูลเพิ่มเติม ,ห้องว่าง, ราคา และการจอง ดูดี บูตค รีสอร์ท
ข้อมูลเพิ่มเติม, ห้องว่าง ,ราคา และการจองที่พักทั้งหมดของเรา
Swiss Chalet Accommodation & Travel Agency Muang, Krabi 81180, Thailand
วิลล่า และบ้าน บังกะโล และ คอทเทจ อพาร์ตเมนต์และสตูดิโอ ดูดี บูติค รีสอร์ท pet friendly
ข้อมูลเพิ่มเติม ,ห้องว่าง, ราคา และการจอง ดูดี บูตค รีสอร์ท
ดู ดี บูติค รีสอร์ท, โดย สวิสชาเล่ต์ ประเทศไทย โอเอซิสแห่งความพึงพอใจสำหรับครอบครัว, คู่รัก, คนโสด และกลุ่ม ห้องบังกะโล, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องกลุ่ม, สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และพื้นที่สวนที่สวยงาม
ทางเราขอมอบความสุขให้ท่านโดยพื้นที่สวนกว้างขวาง, สระว่ายน้ำที่เหมาะกับทุกวัยและการตกแต่งห้องที่น่าประทับใจ. ด้วยโครงสร้างของอาคารจากอิฐและไม้เนื้อแข็ง, ขลับให้ที่พักของเรามีความเฉพาะตัวและบรรยากาศรมรื่น. เดอะ ดูดี บูติก รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้ใจกลางอ่าวนางเพียง 350 เมตร, ซึ่งเป็น แลนด์มาร์คอ่าวนาง ที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร, ห้าง และ ไนท์มาร์เก็ต. ห่างจากหาดนพรัตน์เพียง 500เมตรเท่านั้น ตรงข้ามกับ สนามมวยอ่าวนางกระบี่ ที่มีการจัดชกและสอนมวยไทยเต็มรูปแบบ. พร้อมกับสัญญาณอินเทอร์เน็ตถึง1000/300 mbps, จึงเหมาะกับทุกท่านไม่ว่าจะสตรีมมิ่งเกมหรือทำงานทั่วไป. รีสอร์ทนี้จัดการบริหารและปรับปรุงโดย(สวิส ชาเล่ต์ ประเทศไทย) ในปี พ.ศ. 2564
ดูดี บูติค รีสอร์ท เป็นส่วนหนึ่งของข้อเสนอ สวิส ชาเล่ต์ ประเทศไทย สวิส ชาเล่ต์ ประเทศไทย เป็นเจ้าของและเป็นผู้ประกอบการท่องเที่ยวมาตั้งแต่ปี 2551
เจ้าภาพ ขอเสนอทางเลือกมากมายสำหรับการเข้าพักระยะสั้นหรือระยะยาวของคุณใน อ่าวนาง กระบี่. ที่สวยงาม ที่พักหลากหลายขนาดและทุกงบประมาณ. ส่วนลดสุดพิเศษสำหรับการเข้าพักระยะยาวตั้งแต่ 7 วันขึ้นไป ข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมเสมอสำหรับการจองในนาทีสุดท้าย ที่พักทั้งหมดของเรามีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับงานออนไลน์ของคุณหรือการสตรีม
ข้อมูลเพิ่มเติม, ห้องว่าง ,ราคา และการจองที่พักทั้งหมดของเรา
วิลล่า และบ้าน บังกะโล และ คอทเทจ อพาร์ตเมนต์และสตูดิโอ ดูดี บูติค รีสอร์ท
ผู้ประกอบการท่องเที่ยวและการท่องเที่ยว เราเสนอทัวร์, รถรับส่ง, เที่ยวบิน, ทริปและกิจกรรมต่างๆ ในราคาประหยัดแก่คุณ. ให้ตัวคุณเองได้รับแรงบันดาลใจ จากความรู้ที่ยอดเยี่ยมและประสบการณ์หลายปีของเรา. คำแนะนำ มีหลายภาษาและเชื่อถือได้จากทีมงานของเรา. เรายินดีที่จะจัดโปรแกรมแต่ละโปรแกรมที่เหมาะกับความต้องการของคุณ.
Swiss Chalet Accommodation & Travel Agency Muang, Krabi 81180, Thailand
pet friendly